vie cosmetics

Vie Cosmetics แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสนิยามใหม่แห่งความงามบนใบหน้า

แบรนด์คอสเมติกส์ สัญชาติฝรั่งเศสขวัญใจสาวไทยและผู้หญิงทั่วโลก กับนิยามใหม่แห่งความงามบนใบหน้าภายใต้คอนเซ็ปต์ “Makeup for Your Personality”

vie cosmetics
Vie Cosmetics 23

แบรนด์เครื่องสำอาง สัญชาติฝรั่งเศส Vie Cosmetics


แบรนด์คอสเมติกส์ สัญชาติฝรั่งเศสขวัญใจสาวไทยและผู้หญิงทั่วโลก กับนิยามใหม่แห่งความงามบนใบหน้าที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Makeup for your personality

การแต่งหน้าเพื่อสะท้อนบุคลิกภาพของคุณ เก๋ไปอีก !!

 

สวยไม่หยุดหย่อน ล่าสุดมาอีก Vie Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศส 

วี คอสเมติกส์ มาพร้อมภาพลักษณ์ “Makeup Artist Brand” หรือแบรนด์ที่ได้รับการดีไซน์จากเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากทั่วทุกมุมโลก นั่นคือ ดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานที่ว่า ความงามเป็นสิ่งสากล หากทว่าถ้าถูกรังสรรค์จากผู้เชี่ยวชาญหลอมรวมทุกแรงบันดาลใจแห่งการจับคู่สีสันและเนื้อสัมผัส บนพื้นฐานแห่งการใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ทุกสีผิว ครบครันทุกความต้องการ ใช้งานง่าย ได้ทุกวัน เป็น Makeup For Your Personality ที่สะท้อนบุคลิกภาพในแบบของตนเอง

Makeup for your personality
Vie Cosmetics 24

Vie Cosmetics ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาว

ไม่ว่าจะเป็นไลน์เมคอัพ ทั้งเมคอัพคิท เมคอัพพาเลท เมคอัพเบส ไพร์มเมอร์ คอนซีลเลอร์ รองพื้น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น ไฮไลท์ เฉดดิ้ง คอนทัวร์ โบรว์แชโดว์ อายแชโดว์ บลัชออน ลิปพาเลท ลิปสติก ลิปกลอส รวมไปถึงไลน์สกินแคร์ ทั้ง เมคอัพรีมูฟเวอร์ ครีมบำรุงผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม ครีมกันแดด ไปจนถึง ยาทาเล็บ และอุปกรณ์แปรงแต่งหน้า

เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศส
Vie Cosmetics 25

Vie Cosmetics “ผู้หญิง เปรียบเสมือนเพชรที่รอการเจียรนัย และเมคอัพมีส่วนช่วยให้ผู้หญิงเปล่งประกายเจิดจรัส”

เมคอัพมีส่วนช่วยให้บุคลิกภาพชัดเจน โดดเด่นขึ้น ทั้งยังช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนได้อีกด้วยในแต่ละวันและตลอดชีวิตของเรา บุคลิกภาพมีส่วนเกี่ยวข้องและเมคอัพช่วยให้เห็นความแตกต่างของบุคลิกภาพ เนื่องจากเมคอัพเป็นการที่เราบรรจงนำผลิตภัณฑ์มาเสริมแต่งสัมผัสลงบนผิวพรรณ มันจึงเป็นความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงอย่างล้ำลึกระหว่างเมคอัพและผู้หญิง ล้ำลึกมากยิ่งกว่าแฟชั่นเสียอีก

เมคอัพทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี ทั้งยังเชิญชวนให้พวกเธอเพลิดเพลินกับสีสันและเนื้อสัมผัส ผู้หญิงใช้เมคอัพเพื่อสร้างความดึงดูดใจกับผู้อื่น และทำให้พวกเธอรู้สึกดีกับพลังดึงดูดใจเหล่านั้น

เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ
Vie Cosmetics 26

Vie Cosmetics เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ตอบโจทย์ทุกสีผิวให้คุณสวยโดดเด่น

ราวกับผ่านการแต่งเติมโดย Make – up Artist ระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกหลากหลาย ทันสมัย และนำเทรนด์ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวเช่นไร สีผิวโทนใด คุณสามารถรังสรรค์ลุคต่างๆ ที่เหมาะกับผิวคุณเองได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่บิวตี้กูรูทั่วโลกให้การยอมรับว่า เครื่องสำอางมีคุณภาพเยี่ยม มาในแพคเกจที่หรูหรามีระดับ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆไม่ควรพลาด