“ดอกกุหลาบ” เป็นอีกหนึ่งดอกไม้ที่มักนิยมนำมาสกัดใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ เพราะภายในดอกกุหลาบเต็มไปวิตามินและเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ได้แก่ วิตามินซี วิตามินบี วิตามินเค แคโรทีน แคลเซียม โพแทสเซียม ทองแดง และไอโอดีน ซึ่งจะมีมากในกลีบกุหลาบ จึงนิยมนำส่วนนี้ไปเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ โดยเฉพาะมอยส์เจอไรเซอร์และโทนเนอร์

นอกจากนี้ตัวดอกยังสามารถนำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยได้ จะเห็นได้บ่อยในลักษณะของเอสเซนเซียล ออยล์ในเครื่องหอมอย่างสเปรย์ฉีดห้อง เทียนหอม หรือเครื่องพ่นไอน้ำอโรม่านั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นดอกไม้นานาประโยชน์จริงๆ

ประโยชน์ของดอกกุหลาบ
ประโยชน์ของดอกกุหลาบ

ประโยชน์ของดอกกุหลาบ

  • เมื่อนำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด เลือดลมไหลเวียนดีลดอาหารใจสั่น นอนหลับง่ายขึ้น
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง
  • คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดียิ่งขึ้น
  • ลดการเกิดสิวและการอักเสบของผิว ช่วยกระชับรูขุมขน
  • ลดรอยจุดด่างดำและความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว
the hydro glow infusion drops
The Hydro Glow Infusion Drops 15 ml.

Vie Hydro-Glow Infusion Drops 15 ml. ราคา 1,070 บาท เซรั่มเนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็มโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว บำรุงผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมของแบล็กโรสที่มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวพร้อมแก่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายขณะที่ใช้

บทความเกี่ยวข้อง : เซรั่มหน้าใส

โดยเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ ไม่ว่าคุณจะมีผิวแห้ง, ผิวผสม, ผิวมัน หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถเติมน้ำให้ผิว ได้ด้วยค่ะ ทางเรามีเคล็ดลับในการใช้มาฝากด้วยนะคะ สำหรับ “The Hydro-Glow Infusion Drops” ขวดเนี้ย เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่จะเข้าไปช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ร่วงโรย ให้กลับมา เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี และนอกจากนี้ยังช่วยเสริมเกราะป้องกัน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

5 คุณสมบัติหลักของดอกกุหลาบ
5 คุณสมบัติหลัก

เซรั่มดอกกุหลาบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กว่า 13 ชนิด อย่าง

    • ดอกกุหลาบ ที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และซ่อมแซมผิว
     

    • Jeju Natural Whitening Cell ที่ช่วยผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
    

    • Vitamin B3 ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และเพิ่มความชุ่มชื้น
     

    • Aquatide ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ
     

    • น้ำมันโรสฮิป ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว และช่วยลดปัญหาสิว

เซรั่มดอกกุหลาบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
สารสกัดจากธรรมชาติ

ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Shuindari Fermentation Technology  เพื่อผิวเปล่งประกายออร่า และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่า 

Shuindari Fermentation Technology
Shuindari Fermentation Technology

มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันต่อเลยนะคะสำหรับเนื้อสัมผัสของเค้า มาในรูปแบบเซรั่มใสที่ผสมด้วยเม็ดบีทสีแดงอ่อนๆ ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน สำหรับในเรื่องของกลิ่น เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีด้วยค่า 

เซรั่มคืนวัยให้ผิว
The Hydro Glow Infusion Drops 15 ml.

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “The Hydro-Glow Infusion Drops”  น่าสนใจใช่มั๊ยละคะ

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ The Hydro-Glow Infusion Drops เรียกได้เป็น “เซรั่มคืนวัยให้ผิว” เพราะนอกจากเค้าจะช่วยให้ผิวหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดีแล้ว เค้ายังตอบโจทย์ในเรื่องของริ้วรอยได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่า