ที่สุด 5 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว ของปี 2019

Author

Categories

Share

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง

วันนี้ จะมาพูดถึงเรื่อง ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่แม้จะดูเป็นสกินแคร์พื้นฐานและหาซื้อได้ง่าย แต่เมื่อเทียบกับสูตรอื่น ๆ แล้วถือว่ามีให้เลือกน้อยมาก แถมบางทีเราต้องลองซื้อมาใช้ บางอย่างก็ใช้แล้วไม่เห็นผล บางอย่างสิวลดลงแต่ก็ทำให้ผิวรู้สึกแห้งกร้านตามมา ทำให้ต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา วันนี้แอดมินรวบรวมสินค้าที่แอดมินได้ลองแล้วรู้สึกว่าเห็นผลและ เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อมาให้ดูกันค่ะ

1. Clear Complexion Daily Moisturizer – 50 ml.

ใครที่ตามหาครีมบำรุงช่วยลดสิวและเพิ่มความชุ่มชื่น สำหรับคนผิวผสม-ผิวมัน ตัวนี้อาจจะเหมาะสมที่สุดค่ะ ด้วยส่วนผสมของรุ่นนี้  มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด  SalSphere™ Severe Acne Relief นวัตกรรมที่รวบรวมสารดูแลสิวมาไว้รวมกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพและค่อยๆปลดปล่อยสารสำคัญเพื่อการออกฤทธิ์ที่ยาวนานขึ้น ทำงานร่วมกับ SalSphere™ AquaSkin รวบรวมสารให้ความชุ่มชื้นอันอุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุกรดอะมิโน เพื่อตรงเข้าฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มและผ่อนคลาย รุ่นนี้มีเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่เมื่อทาแล้วไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะเลย ซึมเข้าผิวได้ดีมาก สิวลดลงอย่างรวดเร็ว หากใครกำลังมองหาตัวลดสิวพร้อมเติมความชุ่มชื่น แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

Show Now: https://prf.hn/l/6bogxGK

2. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid – 50 ml.

ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมคงความสมดุลความชุ่มชื้นอย่างธรรมชาติ ช่วยลดสิ่งอุดตันจากร่องรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และยังลดสิวและริ้วรอยจากสิว ด้วยนวัตกรรม AI. จากสารสกัดธรรมชาติ  พร้อม Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดันได้ลึกถึงชั้นผิว

รุ่นนี้มีเนื้อครีมที่บางเบา ทาแล้วผิวจึงซึมซับได้ไวหลังใช้แล้วผิวไม่แห้งลอกเป็นขุยและยังช่วยให้รอยดำรอยแดงจางลงเร็วขึ้น แถมยังไม่ค่อยกลับมาเป็นซ้ำอีกด้วยนะคะ

Show Now: https://prf.hn/l/rdDY4wr

3. La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] – 40 ml.

รุ่นนี้มีส่วนผสมของ LHA & Salicylic Acid ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน, Piroctone Olamine ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว, Zinc PCA ลดความมันบนใบหน้า

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมซาบไว หลังใช้เป็นประจำแล้วรู้สึก รอยดำรอยแดงดูจางลงและผิวหน้าไม่แห้งลอก

Show Now: https://prf.hn/l/62qokkr

4. The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution

เซรั่มลดสิวอุดตันตัวดังของ The Ordinary เขาใส่ Salicylic Acid มาให้ถึง 2% ซึ่งตัวนี้จะช่วยละลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสียแล้วให้หลุดลอกไป ใครเป็นสิวอุดตันมานานไม่หายสักที อยากให้ลองตัวนี้มาก เซรั่มใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อหนืด ๆ หน่อย แต่เกลี่ยง่ายและซึมไว ใช้แล้วผิวไม่มัน แอดมินว่าตัวนี้น่าจะเหมาะสำหรับคนมีสิวอุดตันเยอะๆ ช่วยได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

Show Now: https://prf.hn/l/6Pwjlpr

5. Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ตัวนี้เนื้อค่อนข้างหนัก เหมาะสำหรับ ผิวที่ดูแลสิวเป็นเวลานาน แล้วเกิดการผิวแห้งลอก ตัวนี้เหมาะที่สุดค่ะ พราะเป็นสูตรปลอบประโลมผิวโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย เช่น น้ำมันมะกอก, Olus และน้ำมันปาล์ม ผสานด้วยกลีเซอรอลจึงช่วยเติมเต็มและกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวได้นานขึ้น โดยปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสี จึงค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว

Show Now: https://prf.hn/l/75enDm7

Author

Share