หากพูดถึงการดูแลปัญหาผิวเป็นสิวง่าย คงต้องนึกถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า โดยเฉพาะ “ โฟมล้างหน้า ” ที่เราควรต้องทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง จากมลภาวะและการเผชิญผิวในชีวิตประจำวันให้หมดจด เพื่อป้องกันปัญหาการเกิดผิวอุดตัน และเป็นสิวง่ายอย่างเรา ๆ ดังนั้นเราจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้ตรงกับปัญหาและสภาพผิวของเรามากที่สุดใช่ไหมคะ

ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้ แอดมินได้ลองใช้โฟมล้างหน้ามาแล้วหลายหลายแบรนด์ ว่าโฟมล้างหน้าแบรนด์ไหน ที่จัดว่าดีและเด็ด จะเลือกผลิติภัณฑ์ที่โดดเด่นที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโฟมล้างหน้าอาจไม่จำเป็นต้องไปลองเองก็ได้ค่ะ เพราะแอดมินได้ลองผิดลองถูกให้หมดแล้วค่ะ ว่าดีจริง กับ 5 อันดับโฟมล้างหน้าขายดีและใช้ดีที่สุด ปี 2019 พร้อมแล้วไปไปดูกันเลยค่ะ

1. Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม แบรนด์ Aqua+ Series (อควาพลัส ซีรีส์) อ่อนโยนนุ่มละมุน ทำความสะอาดความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง พร้อมสาร Anti-Bacteria ลดสาเหตุของการเกิดสิว โดยไม่ทำลายปราการความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปลอบประโลม และให้ความสบายผิว ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ Researched & Developed in USA  มีเทคโนโลยี Salsphere ในการดูแลสิว และ เติมความชุ่มชื้นและแร่ธาตุ ที่สามารถนำพาสารในการดูแลผิว ซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิว ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ผสม น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ด้วย

เนื้อสัมผัส: ลักษณะเหมือนโลชั่นน้ำนม เวลาล้างจะมีฟองเล็กน้อย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ที่ว้าวสุดสำหรับแบรนด์นี้คือ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดหมดจดและนุ่มมาก

เหมาะกับใคร: เหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง หรือผิวเป็นสิวง่าย ใช้แล้วลดการเกิดสิวอุดตันรวมทั้งสิวอักเสบ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย มั่นใจได้ถึงความอ่อนโยน เพราะได้รับการทดสอบทางการแพทย์ย้ำถึงสองครั้ง Dermatologically & Hypoallergenic Tested

Show Now: https://prf.hn/l/70kzJPK

2. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

La Roche-Posay (ลา โรช-โพเซย์) เวชสำอางแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์นี้คือ มีน้ำแร่ La Roche-Posay เป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลัก ดังนั้นแอดมินได้เลือกเจลล้างหน้าจากแบรนด์นี้มาลองใช้ สามารถช่วยลดสิวอุดตันได้ดี ใช้แล้วหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมแรงนิดนึง บางท่านอาจจะกังวลเรื่องนี้ แต่โดยรวมแล้วใช้ดี ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม หน้าไม่มันระหว่างวันด้วย

โฟมล้างหน้ารักษาสิวตัวนี้ มี Zinc PCA ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมลดความมันบนใบหน้า อ่อนโยนต่อผิวด้วยสูตร pH 5.5 และปราศจากแอลกอฮอล์

เนื้อสัมผัส:  เป็นเหมือนเนื้อเจล ใช้ง่าย ล้างเสร็จแล้วหน้าสะอาด แต่อย่างที่บอกแอบมีกลิ่นหอมแรงไปหน่อย แอดมินเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

เหมาะกับใคร: เหมาะกับผิวที่ต้องการควบคุมความมัน ลดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน

Show Now: https://prf.hn/l/KmD3Lm6

3. Smooth E Babyface Gel

Smooth E เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เชื่อว่าใคร ๆ ก็รู้จัก เพราะเป็นเวชสำอางจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย แถมยังอ่อนโยนต่อผิว แบรนด์นี้มีชื่อเสียงด้านโฟมล้างหน้ารักษาสิวสูตรโฟมไม่มีฟองเป็นแบรนด์แรก ๆ ซึ่งสำหรับโฟมล้างหน้า Smooth E ตัวล่าสุด Smooth E Babyface Gel สูตร Extra Sensitive Cleansing Gel เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง 100% ทำให้ไม่มีสารตกค้าง ลดการเกิดสิวได้ดี

เนื้อสัมผัส: เนื้อเจลปราศจากส่วนผสมน้ำมัน และแอลกอฮอล์ หลังล้างเสร็จแอดมินรู้สึกว่า มันยังลื่น ๆ อยู่ เหมือนล้างยังไม่สะอาด ไม่รู้ว่ารู้สึกไปคนเดียวหรือเปล่า แต่โดยรวมใช้แล้วสิวลดลง

เหมาะกับใคร: ผิวที่แพ้หรือระคายเคืองมาก่อนหน้า และต้องการความอ่อนโยนมาก ๆ

Show Now: https://prf.hn/l/KmJB437

4. Acne-Aid Gentle Cleanser

โฟมล้างหน้า เนื้อโฟมจะคล้ายสบู่เหลมากกว่า หรือจะว่าเป็นน้ำนมก็ว่าได้ ช่วยเรื่องรักษาสิวอักเสบ สิวผด สิวไม่มีหัว สิวหลบใน และสารพัดสิวให้หายได้เร็ว

เนื้อสัมผัส: เหมือนสบู่เหลว ใช้แล้วหน้าทำให้หน้าไม่มัน สะอาดล้ำลึก และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเกินไป  แต่ตัวนี้แอดมินว่าอาจเบาไปสำหรับผิวแอดมิน

เหมาะกับใคร: เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ หรือระคายเคืองมาก่อนหน้านี้ ยังเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวต้องการความอ่อนโยนมาก ๆ

Show Now: https://prf.hn/l/rdDOG4r

5. Vichy Normaderm Anti-imperfection Deep Cleansing Foaming Cream

Vichy (วิชี่) แบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องการดูแลผิวและสิวอุดตัน ล้างสะอาดได้หมดจด พร้อมส่วนผสม Salicylic Acid ที่ช่วยจัดการปัญหาสิว ช่วยให้สิวลดลงเร็วกว่าหลายแบรนด์ แต่บางทีเมื่อบางคนใช้บางท่านอาจจะรู้สึกว่าผิวแห้ง แต่ถ้าใครชอบอารมณ์แบบของแรง หายเร็ว โดยรวมแอดมินว่าใช้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัส: ฟองโฟมเยอะ ล้างออกง่าย สะอาดหมดจด หลังล้างเสร็จผิวแบบว่าเอี๊ยดเลยค่ะ หากใครผิวขาดความชุ่มชื้นอาจจะรู้สึกไม่สบายผิวหลังใช้ได้

เหมาะกับใคร: ผิวมันเป็นสิวง่าย สิวอุดตัน และรูขุมขนกว้าง อาจไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้งขาดน้ำ และผิวผสม

และทั้งหมดนี้คือ “ โฟมล้างหน้า ” ที่แอดมินได้ทำการทดสอบและลองใช้มาด้วยตัวเอง โดยเลือกมาจากกระแสที่หลาย ๆ คนแนะนำและบอกว่าดี มาแนะนำให้หนุ่มสาวได้ทราบกัน หลังจากนี้ก็ไม่ต้องมัวคิดมาก ว่าจะเลือกใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เพราะทั้ง 5 ตัวที่นำมาฝากกันในวันนี้ ล้วนเป็นโฟมล้างหน้าใช้ดี ประจำปี 2019 ล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ก็อย่าลืมขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าให้ดี จะได้ไม่กลับมาเป็นสิวอีก

Show Now: https://prf.hn/l/rdz4XgK

แนะนำ!        
ชื่อสินค้า Skin Soothing
Milky Wash
Effaclar Purifying
Foaming Gel
Babyface
Gel
Gentle
Cleanser
Normaderm Anti-imperfection
Deep Cleansing
Foaming Cream
&nbsp Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash Euphoria Thailand Euphoria Thailand Euphoria Thailand Euphoria Thailand
อันดับ 1 2 3 4 5
แบรนด์ Aqua+ Series La Roche-Posay Smooth E Acne-Aid Vichy
รูปแบบผิว ทุกสภาพผิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวแห้ง และผิวผสม
สูตร น้ำนม เจล เจล สบู่เหลว ครีม
ผลลัพธ์ ★★★★★ ★★★★ ★★★★ ★★★★ ★★★
ราคา 175 ml – 820.- 400 ml – 1,100.- 5.5 fl.oz. – 385.- 100 ml – 259.- 125 ml – 360.-
การันตีคืนเงิน 60 วัน ไม่มีการันคืนเงิน ไม่มีการันคืนเงิน ไม่มีการันคืนเงิน ไม่มีการันคืนเงิน
แหล่งจำหน่าย ShopNow ShopNow ShopNow ShopNow ShopNow
สั่งออนไลน์ บริการ บริการ บริการ บริการ บริการ